หน้าบ้าน
หน้าบ้าน
frame_left
frame_left_login
frame_left_memberonline
Nattapatkerd_ann
frame_left_crm
button
บ้านแห่งแรงบันดาลใจ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ กิจกรรมแบบครอบครัวอบอุ่น ผลิตภัณฑ์แห่งแรงบันดาลใจครอบครัวอบอุ่น ครอบครัวอบอุ่น อยู่เย็น...เป็นสุข เรื่องราวดีดี เพื่อครอบครัวอบอุ่น ชุมชนแห่งการเรียนรู้...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับบ้านครอบครัวอบอุ่น
Banner

Activity

‹ปลุกจิตวิญญาณนักสู้ที่ลุกโชน

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา  คุณชาลี  รัตนวชิรินทร์ พี่ใหญ่ของบ้านเป่ายิ้งฉุบ  ได้รับเกียรติจากสำนักพิมพ์สุขภาพใจ ให้ร่วมพูดคุยเสวนาในหัวข้อ "วิกฤติยังไงก็ต้องสู้" ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 44 ณ เวทีเอเทรียม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์

ปัจฉิมนิเทศสถานรับเลี้ยงเด็กบ้านครอบครัวอบอุ่น ปี 2559

เป็นเวลากว่า 10 ปีที่เราครอบครัวเป่ายิ้งฉุบได้เลี้ยงดูลูกๆ หลานๆ ให้เติบใหญ่ เป็นคนดีที่มีความสุข เราภาคภูมิใจได้ช่วยเติมเต็มความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว ให้ได้อยู่กันพร้อมหน้า  แม้จะขาดทุนมาอย่างต่อเนื่อง แต่เรายังคงยึดมั่นในสิ่งที่ทำกับเรื่องราวที่ดีงามเสมอ

‹สุขสันต์วันเด็ก 2559‹

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาเป็นวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งสถานรับเลี้ยงเด็ก บ้านครอบครัวอบอุ่นของเรา ได้จัดงานมาเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้ก็เช่นกัน แต่ปีนี้อาจจะดูเวทีเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่โตอะไร แต่เรา พี่ๆน้องๆ ทีมงาน เป่า ยิ้งฉุบก็มีความสุขทุกครั้ง 

‹เป่ายิ้งฉุบสนับสนุนเสื้อโครงการ "คิด ธรรม ทำ ดู"

วันนี้(24 มิ.ย.58) เวลา 13.30 น. คุณชาลี รัตนวชิรินทร์ กรรมการผู้จัดการบริษัทครอบครัวเป่ายิ้งฉุบจำกัด เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวค่ายธรรมะเพื่อเยาวชน "คิด ธรรม ทำ ดู"

Activity
สินค้าใหม่
PF คอกลม สาธุ สาธุ สาธุ สีขาว 799PF คอกลม สาธุ สาธุ สาธุ สีขาว 799PF คอกลม สาธุ สาธุ สาธุ สีขาว 798 PF คอกลม สาธุ สาธุ สาธุ สีขาว 798 PF คอกลม Love Earth 5 เด็กเล็ก สีขาว PF คอกลม Love Earth 5 ผู้หญิง สีขาว PF คอกลม Love Earth 5 ผู้ใหญ่ สีขาว PF คอกลม Love Earth 5 เด็กเล็ก สีขาว PF คอกลม Love Earth 5 ผู้หญิง สีขาว PF คอกลม Love Earth 5 ผู้ใหญ่ สีขาว PF คอกลม Love Earth 5 เด็กเล็ก สีขาว PF คอกลม Love Earth 5 ผู้หญิง สีขาว PF คอกลม Love Earth 5 ผู้ใหญ่ สีขาว PF Polo Dry-Tech ผู้หญิง สีดำPF Polo Dry-Tech ผู้ใหญ่ สีดำPF Polo Dry-Tech ผู้หญิง สีน้ำเงิน PF Polo Dry-Tech ผู้ใหญ่ สีน้ำเงินPF Polo Dry-Tech ผู้หญิง สีม่วงPF Polo Dry-Tech ผู้ใหญ่ สีม่วงPF Polo Dry-Tech ผู้หญิง สีขาว PF Polo Dry-Tech ผู้ใหญ่ สีขาว

 บ้านนี้ บทความน่าอ่าน

‹ลดพุงด้วย 2 สเต็ป‹

สาวๆ หลายคนอยากเอวผอมบาง แต่วิ่งก็แล้ว ซิทอัพก็แล้ว ยังต้องเดินแขม่วพุงเพราะไม่มั่นใจ กลัวหน้าท้องยื่นออกมาทุกที  แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ จากนี้คุณจะใส่ชุดรัดรูปไปปาร์ตี้สุดเริ่ดได้อย่างไม่อายใคร ด้วยท่าง่ายๆ แค่ 2 เสต็ปที่ กันนาร์ พีเตอร์สัน (Gunnar Peterson) ผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาและเทรนเนอร์ของเหล่าคนดังฮอลลีอาทิ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ยกย่องว่าเป็นที่สุดของผู้สร้างเรือนร่างสุดเพอร์เฟ็กต์แนะนำไว้

วันที่ 2016-01-27  อ่านต่อ...>>>   

‹ปัญหาเด็กไม่ยอมรับประทานผักสำคัญอย่างไร

         เนื่องจากร่างกายของเด็กมีความจำเป็นต้องได้รับสารอาหารจำพวกวิตามินและเกลือแร่ ซึ่งมีความสำคัญต่อกระบวนการเจริญเติบโตและสร้างสมดุลของร่างกาย ดังนั้นการช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาเด็กไม่ยอมรับประทานผักจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย

วันที่ 2015-11-20  อ่านต่อ...>>>   

‹สิวขึ้นช่วงมีประจำเดือน ทำยังไงดี

หลายครั้งที่เราสามารถสังเกตตัวเองได้ว่า ประจำเดือนของเราใกล้มาหรือยัง โดยเราสามารถรับรู้ได้จากหลายอาการ ไม่ว่าจะเป็น สิวขึ้น อยากกินนู้นกินนี้ บางคนอาจปวดท้อง คันเนื้อคันตัว แต่! ปัญหาที่กวนใจสาวๆ มากคงจะหนีไม่พ้นเรื่องสิว เพราะ เมื่อประจำเดือนหายไป แต่สิวยังทิ้งร่องรอยไว้อยู่ ดังนั้นแล้วเราจะดูแลตัวเองยังไงไม่ให้สิวมาบุก มาดูกันค่ะ

วันที่ 2016-01-27  อ่านต่อ...>>>   

‹วางแผนทางการเงิน สำหรับวัยทำงานอย่างไร‹

เทศกาลปีใหม่เพิ่งจะผ่านพ้นไปนะคะ และเราเชื่อว่าหลายคนคงจะหมดเงินไปกับการเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม มันก็ยังไม่สายเกินไปค่ะที่คุณจะเริ่มต้นทำการเงินของคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิม และนี่คือ 3 การตัดสินใจทางการเงินที่หากคุณทำตามแล้วคุณจะไม่มีวันเสียใจอย่างเด็ดขาด แต่ยิ่งจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นค่ะ!

วันที่ 2016-01-24  อ่านต่อ...>>>   

3 สิ่งในความคิด ของผู้สูงอายุ

ในบ้านของคุณอาจมีผู้สูงอายุอยู่ และคุณก็ดูแลท่านเป็นอย่างดี แต่นอกจากความต้องการด้านร่างกายแล้ว ด้านจิตใจก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่สิ่งที่อยู่ในใจ หรือในความคิดนั้น ผู้สูงอายุมักจะไม่พูดออกมา และเก็บเอาไปคิดเพียงคนเดียว ซึ่งในความเป็นจริงท่านอาจจะวิตกกังวลเกินไป จนทำให้เสียสุขภาพจิตได้ 3 สิ่งนั้น มีอะไรบ้าง ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

วันที่ 2016-01-27  อ่านต่อ...>>>   

‹เฮง เฮงรับตรุษจีน ปีวอก 2016 ควรแต่งบ้านอย่างไร‹

สำหรับผู้ที่มีเชื้อสายจีน วันตรุษจีนถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน ซึ่งปี 2016 นี้ตรงกับวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ดังนั้นจึงถือเป็นวันที่ชาวจีนทั่วโลกให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในพื้นที่ๆ มีประชาชนเชื้อสายจีนอาศัยอยู่

วันที่ 2016-01-24  อ่านต่อ...>>>   

 แลกเปลี่ยนความคิดเห็น...ที่ริมระเบียง
แสดงกระทู้ล่าสุด
เรื่อง โดย วันที่
สอบถามเรื่องสินค้าราคาพิเศษ Special Price จารุวรรณ 9 Oct 2015 11:13
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
ยังมีเสื้อรักแม่ หรือ Bike For MOM ไหมครับ EsPattanapol 31 Aug 2015 17:03
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
เปลี่ยนไซส์เสื้อ orawan 4 Aug 2015 15:19
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
สอบถามค่ะ Srilamai 3 Aug 2015 12:03
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
เบอร์โทรหน้าร้าน orawan 1 Aug 2015 11:54
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
กระทู้ที่ตอบแล้วล่าสุด
เรื่อง โดย วันที่
สอบถามค่ะ monruedee 17 Feb 2016 09:42
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
สอบถามค่ะ admin 25 Nov 2015 13:33
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
สอบถามค่ะ rakban 24 Nov 2015 10:51
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
สอบถามค่ะ rakban 24 Nov 2015 10:50
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
สอบถามเรื่องสินค้าราคาพิเศษ Special Price admin 15 Oct 2015 14:36
แสดงความคิดเห็น   อ่านข้อความ  
frame_right
frame_right
เป่ายิ้งฉุบ ครอบครัวอบอุ่น

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์
ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง
สินค้ามุมประหยัด
frame_search
member
คุณ ชาดา วงศ์วิโรจน์รักษ์คุณ พรพรรณ สนธิเศรษฐีคุณ วีณา วงษ์สวัสดิ์
member
frame_left

แสดงผลได้ดีกับ Internet Explorer [ IE ]

Copyright © By Num Nueng Group 2010
452,454,456,458,460 ซ.เทียนทะเล 26 แยก 6-1 ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Soi Tainthalay 26 Bangkhuntain-Chaithalay Road, Thakham, Bangkhuntain Bangkok